So sánh sản phẩm
chọn tối đa 4 sản phẩm

Bình chọn Top 10 Doanh nghiệp Thương mại điện tử tiêu biểu năm 2015

Ngày đăng : 09:26:17 17-11-2015

Bạn có biết về Thế Giới Trực Tuyến ???

Là một trong những công ty phát triển mạnh trong lĩnh vực Thương mại điện tử, Thế Giới trực tuyến gửi lời tri ân đến tất cả quý khách hàng đã quan tâm và ủng hộ chúng tôi trong thời gian qua. Thế Giới Trực Tuyến vinh dự nằm trong top 5 website TMĐT ngành Điện tử viễn thông tiêu biểu từ 2009-2014

Hãy tiếp tục đồng hành với Thế Giới Trực Tuyến cùng tham gia bình chọn “Top 10 Doanh nghiệp Thương mại điện tử tiêu biểu năm 2015”.  

Thông tin cụ thể về website của Công Ty TNHH TM Thế Giới Trực Tuyến tham dự cuộc bình chọn như sau:

1/ Website:

www.Thegioitructuyen.vn  tham dự giải Website TMĐT bán hàng các ngành tổng hợp

2/ Nội dung cuộc thi

Với chủ đề: “Doanh nghiệp ứng dụng thương mại điện tử tiêu biểu” được diễn ra vào ngày 15/1115/12/2015 do Ủy ban nhân dân TP.HCM giao Sở Công Thương chủ trì thực hiện nhằm quảng bá, thúc đẩy lĩnh vực thương mại điện tử (TMĐT) phát triển.

 Đây là một trong những chủ đề nóng hổi nhất vào những ngày cuối năm 2015, đồng thời Góp phần tuyên truyền, nâng cao nhận thức, niềm tin của người tiêu dùng về thương mại điện tử. Chương trình được tổ chức hoàn toàn miễn phí nhằm khuyến khích doanh nghiệp và người tiêu dùng đẩy mạnh tham gia giao dịch thương mại điện tử. Ngoài ra, nhiều phần quà hấp dẫn dành cho những cá nhân, tổ chức dự đoán đúng website được nhiều người bình chọn.

3/ Hướng dẫn bình chọn

Hãy tham gia bình chọn ngay từ bây giờ để bày tỏ quan điểm của cá nhân bạn về Thương mại điện tử, về website bán hàng trực tuyến tốt nhất và chất lượng nhất, phục vụ chu đáo và nhiệt tình.

a. Thông tin chung:

- Thời gian bình chọn: 15/11 – 15/12/2015

- Cách thức bình chọn: Bình chọn trực tuyến tại đây http://eca.trade.hochiminhcity.gov.vn/Binh_Chon/Binh_Chon_1.aspx

- Đối tượng bình chọn: mọi đối tượng

b/  Các bước bình chọn:

Quý khách có thể bình chọn trực tuyến  (miễn phí) để bình chọn cho chúng tôi

Xem các bước bình chọn tại đây: http://eca.trade.hochiminhcity.gov.vn/chi-tiet-thong-tin/31/403/TT-ECA/Huong-dan-binh-chon

c/ Giải thưởng:

  • Giải thưởng từ ban tổ chức cho người bình chọn
  • Khuyến mãi từ Thế Giới Trực Tuyến
Tags:
Giỏ hàng của tôi (0)