So sánh sản phẩm
chọn tối đa 4 sản phẩm

Các điều khoản khác
Ngày đăng: 14:12:41 22-07-2016
1. Chúng tôi chỉ chấp nhận những đơn đặt hàng khi cung cấp đủ thông tin chính xác về địa chỉ, số điện thoại. Sau khi bạn đặt hàng, chúng tôi sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều có liên quan.

2. Một số trường hợp không thể giao hàng: giá trị đơn hàng quá lớn cần phải thanh toán trước, thời gian giao hàng vào buổi tối ngoài giờ hành chính, địa chỉ giao hàng không chính xác hoặc có thể dẫn đến nguy hiểm. Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc với quý khách để thống nhất lại thời gian giao hàng cụ thể.
 
3. Trong trường hợp giao hàng đến quý khách nhưng quý khách không nhận hàng vì lý do cá nhân. Chúng tôi sẽ thu phí vận chuyển đã giao hàng cho quý khách.

Công ty cam kết tất cả hàng hóa gởi đến quý khách đều là hàng thật, hàng chính hãng mới 100% , được bảo hành chính hãng.Những rủi ro phát sinh trong quá trình vận chuyển (va đập, ẩm ướt, tai nạn..)*** có thể ảnh hưởng đến hàng hóa, vì thế xin ngay sau khi nhận hàng và thanh toán đơn hàng từ đơn vị vận chuyển, Quý khách vui lòng mở sản phẩm để kiểm tra ngay,nếu có bất kỳ rủi ro như trên (***)  ảnh hưởng đến sản phẩm,Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi trong vòng 30 phút để được hỗ trợ.Quá thời gian trên chúng tôi không thể hỗ trợ trực tiếp cho Quý khách mà phải chuyển sang chế độ kiểm định để đổi hàng theo chính sách bảo hành. (Xem qui định bảo hành, đổi hàng)

4. Thế Giới Trực Tuyến cam kết bán hàng:
  • Hàng thật, chính hãng và mới 100%
  • Chính xác, minh bạch về giá và khuyến mãi
  • Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin của khách hàng.
Giỏ hàng của tôi (0)