So sánh sản phẩm
chọn tối đa 4 sản phẩm

Giới thiệu

 • Về Công Ty

  Công ty TNHH TM Thế Giới Trực Tuyến, tên quốc tế là World Trade Online Co., Ltd, viết tắt là WTO LTD, được thành lập từ năm 2010 chuyên kinh doanh trong lĩnh vực hàng điện tử, gia dụng,quà tặng…
 • Về Website Thế Giới Trực Tuyến

  Website thương mại điện tử Thegioitructuyen.vn do Công ty TNHH TM Thế Giới Trực Tuyến ( “Công ty”)  thực hiện hoạt động và vận hành.
 • Chiến Lược Phát Triển

  Sự thành công về kinh tế trong tương lai của thế giới sẽ phụ thuộc nhiều hơn bao giờ hết vào công nghệ và cách thức sử dụng bởi chính doanh nghiệp. Chúng tôi phải có vai trò trong việc giúp doanh nghiệp tạo ra môi trường dựa trên nền tảng công nghệ hàng đầu thế giới cho sự thành công đó.
 • Tầm Nhìn & Sứ Mệnh

  Sứ mệnh của Thế Giới Trực Tuyến là giúp doanh nghiệp và quý khách hàng tiết kiệm nhiều về chi phí, thời gian, lựa chọn sản phẩm chất lượng và uy tín nhất. Chúng tôi luôn luôn nổ lực làm vượt lòng mong đợi của quý khách hàng để cung cấp các kết quả hoàn hảo nhất. Mục tiêu của chúng tôi là muốn mang lại cho cộng đồng Việt Nam tiếp cận những sản phẩm, dịch vụ, công nghệ tối ưu nhất mà các nước phát triển trên thế giới đang sử dụng.
Giỏ hàng của tôi (0)