So sánh sản phẩm
chọn tối đa 4 sản phẩm

Tiêu chí bán hàng
Ngày đăng: 13:21:19 22-07-2016
1. Hàng chính hãng:
Với định hướng tạo thương hiệu uy tín Thegioitructuyen.vn chỉ phục vụ những sản phẩm chất lượng từ các thương hiệu nổi tiếng hàng đầu thế giới như Bút viết cao cấp thương hiệu LAMY của Đức, Montergrappa của Ý, Dụng cụ Đa Năng và Đồ dùng nhà bếp VICITORINOX của Thụy Sĩ, Bộ dụng cụ Nail Nippes của Đức, Hoặc với các thương hiệu Việt chất lượng cao như Kim Từ Điển, Tân Từ Điển, Gia Sư Điện Tử E-teacher,Bút Chấm Đọc , với chế độ bảo hành chính hãng. Thế Giới Trực Tuyến cam kết bán hàng chính hãng chất lượng cao, chế độ hậu mãi và chăm sóc khách hàng tốt nhất để quý khách hoàn toàn yên tâm với quyết định mua hàng của mình.
Sản phẩm được kinh doanh tại www.thegioitructuyen.vn  phải đáp ứng đầy đủ các quy định của pháp luật, đảm bảo 100% hàng hóa chính hãng theo đúng chế độ bảo hành của từng hãng/ nhà sản xuất/nhà nhập khẩu. Chúng tôi cam kết không bán hàng giả, hàng nhái, hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ, hàng xách tay.

2. Giá tốt nhất:
Nhằm phục vụ nhu cầu mua sắm mỗi ngày của Quý khách, Thegioitructuyen.vn luôn nỗ lực mang đến cho  khách hàng nhiều chương trình Ưu đãi giá tốt nhất theo từng tháng/ mùa lễ  với Ưu đãi giảm giá khi mua các sản phẩm tại đây.

 3. Phong cách phục vụ và tư vấn chuyên nghiệp:
Đến với Thegioitructuyen.vn khách hàng sẽ cảm nhận được phong cách phục vụ tận tình, chu đáo và hiếu khách. Giao dịch viên của chúng tôi sẽ tư vấn tận tình để giúp bạn có được quyết định nhanh chóng và đúng đắn nhất khi lựa chọn sản phẩm theo đúng nhu cầu.

4. Dịch vụ hậu mãi chu đáo:
Với phương châm kinh doanh 100% hàng chính hãng, vì thế chúng tôi luôn thực hiện đúng các chính sách hậu mãi từ chính các nhà sản xuất, nhà nhập khẩu, đảm bảo các thông tin trung thật cho nhu cầu khách hàng như tư vấn mua sắm, tư vấn và hướng dẫn sử dụng, chế độ bảo hành chính hãng,…
 

 
Giỏ hàng của tôi (0)